Đèn led cao cấp giá sỉ dành cho đại lý

Hiện nay do nhu cầu phát triển mở rộng thị trường về sản phẩm các loại đèn led giá sỉ chúng tôi đang cần tuyển các nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm đèn led kém về chất lượng ánh sáng và gái cả không ổn định. Tạo cho người tiếu dùng và đại lý không khỏi băn khoăn nên sử dụng và mua sản phẩm nào có chất lượng và giá thành rẻ nhất. 

Đến với chúng tôi quý khách hàng không còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm nữa, bởi công ty PhucThanhLed chúng tôi đã chọn lọc từ các nhà xưởng đèn với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất giúp cho sản phẩm có chất lượng về ánh sáng tốt với quang thông > 80, và về tuổi thọ cũng như tính ổn định cao hơn rất nhiều. Với phương châm:" Chất lượng, Uy tín lợi nhuận cao nhất cho khách hàng ".
 

Tìm đại lý phân phối đèn led giá sỉ

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh trên tòan quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với doanh nghiệp để trở thành Nhà phân phối đèn trang trí, đèn chiếu sáng tại các tỉnh thành trong cả nước theo điều kiện như sau :

1./ Doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngòai đang họat động tại Việt Nam đầy đủ tư cách pháp nhân đã kinh doanh ít nhất 2 năm trong nghành hàng đèn trang tri, đèn chiếu sang hoặc nghành hàng tương tự

2./ Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình để quản lý khu vực bán hàng

3./ Ưu tiên có kinh nghiệm về phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng , đèn trang trí

4./ Có mối quan hệ tốt với các cửa hàng đại lý kinh doanh đèn trang trí, chiếu sáng trên cùng địa bàn.

5./ Khả năng tài chính, kho bãi, phương tiện vận tải đáp ứng được yêu cầu thị trường.

 

Quý khách cần thêm thông tin về đèn led giá sỉ và sản phẩm khác có thể liện hê:
Công Ty TNHH TM DV ĐT XNK Phúc Thành
249/10 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10
Tel - Fax: (08) 0866863118 - Hotline : 093.888.1433
Website: www.phucthanhled.com | Facebook: https://www.facebook.com/phucthanhco