Xưởng Đèn LED MEISHA Zhongshan ( Cao Cấp ) 

         - Trung Sơn Meisha ( i.sha ) Lighting Co., Ltd là một công ty công nghệ cao chuyên nghiên cứu, sản  xuất và      tiếp  thị đèn LED.

- Sản phẩm về chiếu sáng gia dụng, chiếu sáng công nghiệp và chiếu sáng thương mại.
- Meisha Lighting( isha ) thành lập năm 2008 tại Trung Sơn, Quảng Đông , Trung Quốc
- Với doanh số xuất xưởng một năm từ 10 triệu USD đến  50 triệu USD
- Các bộ công nhân viên từ 101-500 người với diện tích nhà máy lên đến 6000 Mét vuông
         Các chứng nhận về tổ chức đạt được : ISO , GMC…
- Sản phẩm đã được xuất sang các khối EU , Asian (Turkey , Russia, Italy , France, UK , Korea, Thai Lan, Singapore, Canada , Mexico, Argentina, Australia…)
 
Tuyển dụng nhà Phân Phối tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

TIÊU CHÍ KINH DOANH CỦA ISHA :

Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất: đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và kỹ năng của ISHA sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chiếu sáng. Vấn đề của Quý khách hàng chính là những vấn đề của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi học hỏi từng ngày để giải quyết tốt mọi vấn đề của bạn .

 

Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất : SIHA là nhà xưởng với công nghệ sản uất tiên tiến nhất. Tất cả các sản phẩm ISHA cung cấp đều phải đạt chuẩn kỹ thuật trước khi xuất xưởng, kiểm tra kỹ ngoại quan và yêu cầu kỹ thuật trước khi nhập kho ISHA . Kiểm tra 100% từ ngoại quan, tính năng, yêu cầu kỹ thuật, bao bì đóng gói… trước khi xuất kho giao cho Quý khách hàng.

Giá thành thấp nhất: đến với ISHA lợi thế là nhà xưởng sản xuất nên giá thành tốt nhất

Chiết khấu cao nhất: hướng tới giá trị phục vụ cộng đồng, ISHA không đặt nặng lợi nhuận, trở thành một trong những công ty có mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Hãy thử trở thành một trong những Khách hàng của chúng tôi để hưởng được mức chiết khấu tuyệt vời.

Hàng tồn kho: Hàng tồn kho có sẵn hạn chế tốt đa về thời gian vận chuyển , đáp ứng được số lượng đơn hàng đột biến phát sinh

Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất: tiêu chí của ISHA là “Hợp tác cùng phát triển”, chúng tôi hướng tới những giá trị bền vững và lâu dài. Khách hàng sẽ được hưởng một chế độ chăm sóc Khách hàng tốt nhất, chế độ bảo hành đảm bảo mọi quyền lợi cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng những dịch vụ và sản phẩm của ISHA

 

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI :

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh trên tòan quốc, chúng tôi mong muốn hợp tác với doanh nghiệp để trở thành Nhà phân phối đèn trang trí, đèn chiếu sáng tại các tỉnh thành trong cả nước theo điều kiện như sau :

1./ Doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngòai đang họat động tại Việt Nam đầy đủ tư cách pháp nhân đã kinh doanh ít nhất 2 năm trong nghành hàng đèn trang tri, đèn chiếu sang hoặc nghành hàng tương tự

2./ Có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình để quản lý khu vực bán hàng

3./ Ưu tiên có kinh nghiệm về phân phối sản phẩm đèn chiếu sáng , đèn trang trí

4./ Có mối quan hệ tốt với các cửa hàng đại lý kinh doanh đèn trang trí, chiếu sáng trên cùng địa bàn.

5./ Khả năng tài chính, kho bãi, phương tiện vận tải đáp ứng được yêu cầu thị trường.